Cách làm trắng răng bằng trà xanh hiệu quả TỨC THÌ sau 3 phút

Cách làm trắng răng bằng trà xanh hiệu quả TỨC THÌ sau 3 phút

Làm trắng răng bằng trà xanh đã trở thành bí quyết của các chị em trong việc làm trắng răng, đem lại hàm răng trắng sáng mỗi ngày. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách làm trắng răng bằng trà xanh hiệu quả nhé!

1. Tại sao làm trắng răng bằng trà xanh lại có hiệu quả?

Làm trắng răng bằng trà xanh mặc dù khiến nhiều người khá bất ngờ nhưng trên thực tế đã có những căn cứ khoa học cụ thể chứng minh cho điều này.

– Trong trà xanh có chứa chất Oxy hóa có tên là catechin với công dụng hiệu quả là bảo vệ răng miệng, kháng viêm, kháng khuẩn hiệu quả và ngăn chặn các mảng bám có hại trên răng.

– Bên cạnh đó, Fluor chứa trong trà xanh cũng là 1 chất làm trắng răng an toàn, chất này cũng thường có mặt trong các loại kem đánh răng hằng ngày, rất tốt cho sự chắc khỏe của răng.

– Ngoài ra, trà xanh có tác dụng chống lại các loại vi khuẩn có liên quan đến các bệnh sâu răng và các bệnh có liên quan đến nướu răng, ngăn chặn các bệnh răng miệng hiệu quả.

Làm trắng răng bằng trà xanh giúp răng trắng sáng hiệu quả

Làm trắng răng bằng trà xanh giúp răng trắng sáng hiệu quả

Xem thêm: Miếng dán tẩy trắng răng

2. Làm trắng răng bằng trà xanh với các cách đơn giản

Làm trắng răng bằng trà xanh thực hiện một cách đơn giản với các biện pháp mà bệnh nhân có thể tự thực hiện được, bạn có thể áp dụng 1 trong những cách sau:

– Uống trà xanh: Đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện, chỉ cần uống khoảng 3 cốc trà mỗi ngày là có thể ngăn chặn sâu răng và giúp răng trắng sáng hơn.

– Đánh răng bằng bột trà xanh: bạn trộn kem đánh răng với bột trà xanh và chải lên răng như bình thường, từ trong ra ngoài và súc miệng bằng nước sạch, chỉ nên thực hiện khoảng 2-3 lần/1 tuần sẽ có hiệu quả.

– Làm trắng răng với lá trà xanh và baking soda: Lá trà có tác dụng làm trắng răng còn baking soda có tác dụng tẩy sạch các mảng bám trên răng nên có hiệu quả cao khi làm trắng răng. Bạn đem lá trà rửa sạch rồi vò nát, đem nấu với nước cho đặc, lấy ra một lượng nhỏ để pha với nước ấm. Bôi kem đánh răng lên bàn chải, cho lên trên đó 1 ít baking soda rồi chải răng như bình thường. Sau khi đánh răng sử dụng nước trà xanh pha nước ấm để làm sạch răng, mỗi lần nên thực hiện khoảng 2-3 lần sẽ có hiệu quả.

3. Đánh giá hiệu quả phương pháp làm trắng răng bằng trà xanh

Làm trắng răng bằng trà xanh mặc dù mang lại hiệu quả nhưng không nhanh chóng, cần kiên trì thực hiện mới có kết quả tốt. Bên cạnh đó, cách tẩy trắng răng bằng trà xanh không thể loại bỏ được tình trạng răng bị ố vàng, xỉn màu ở mức độ nặng, răng cũng không thể bật tông lên nhiều so với răng ban đầu mà chỉ trắng sáng hơn đôi chút.

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile thay thế hoàn toàn cách làm trắng răng bằng trà xanh

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile thay thế hoàn toàn cách làm trắng răng bằng trà xanh

Xem thêm: Thuốc tẩy trắng răng nào tốt

Trường hợp răng bạn bị xỉn màu nặng và bạn mong muốn đạt kết quả tẩy trắng nhanh chóng thì có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng tại các phòng nha. Hiện nay, cách tẩy trắng răng được áp dụng nhiều nhất là tẩy trắng với công nghệ Bleach Bright, trong đó, thuốc tẩy trắng sau khi bôi lên răng sẽ được kích hoạt bằng ánh sáng xanh từ đèn Bleach Bright nên có thể loại bỏ các protein mảng màu 1 cách nhanh chóng trong khoảng 60 phút, răng bật tông lên nhiều bậc so với ban đầu.

Bạn nên đến gặp bác sỹ để được khám, tư vấn về cách làm trắng răng bằng trà xanh hoặc về các dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả, chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín để đạt hiệu quả tẩy trắng cao và đảm bảo an toàn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *