Hoa hậu Phương Nga xin thay đổi biện pháp ngăn chặn

Hoa hậu Phương Nga xin thay đổi biện pháp ngăn chặn

Hoa hậu Phương Nga giản dị mặc đồ jeans lên tòa nộp đơn xin thay đổi biện pháp ngăn chặn sau 2 tháng hầu tòa.

Vào ngày 28/08 , Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, đã tới TAND TP.HCM để nộp đơn xin thay đổi biện pháp ngăn ngặn cấm đi khỏi nơi cư trú sang thành cấm xuất cảnh. Trong trang phục giản dị, Hoa hậu Phương Nga nhìn tươi trẻ thoải mái, nhưng hình có vẻ gầy đi rất nhiều.

Hoa hậu đã đi xe ôm đến để nộp đơn, cô nhanh chóng rời đi công việc chỉ sau khi trao đổi ngắn cùng với phóng viên.

Phương Nga nói, sau khi công an TP.HCM quyết định tạm đình chỉ vụ điều tra liên quan đến mình và bạn , cô rất phấn khởi. Sau thời gian được tại ngoại, tinh thần của Hoa hậu cũng không được tốt cho lắm nhưng hiện tại thì đã đi vào ổn định hẳn.

Hiện tại cuộc sống của Phương Nga có phần rất thoải mái, vui vẻ. Ngoài thời gian dành cho gia đình, cô cũng dành nhiều thời gian bên mẹ và đọc sạch, tập yoga chờ chờ lệch triệu tập của cơ quan công an.

Chia sẻ về chuỗi ngày trải qua trong trại giam, Phương Nga chia sẻ : Điều đáng sợ nhất là phải tiêu tốn về vật chất, nhất là việc bị cô lập, không được trò chuyện cùng người thân và bạn bè. Tuy nhiên, bên cạnh những lời gièm pha, đàm tiếu, vẫn có nhiều người luôn bên cạnh và động viện cô.

Mấy ngày trước ông Cao Toàn Mỹ có gửi đơn tới liện Đoàn luật sư tại Việt Nam, Đoàn luật sư TP.HCM, đề nghị kỷ luật ông Nguyễn Văn Vũ – người bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga. Đại gia Toàn Mỹ cho tằng, những kiến nghị dài 58 trang gửi cho các cơ quan tố tụng có nhưng quan điểm chủ quan, phiến diện, phát ngôn sai lệch đối với phát luật , trái sự thật làm ảnh hưởng nghiêm trọng đối với công việc cũng như cuộc sống của ông.

Hoa hậu Phương Nga từng bị buộc tội vì tự nhận có quan hệ với người mua nhà giá rẻ cùng với người bạn để lừa ông Mỹ. Sau khi bị khởi tố cũng như quá trình điều tra diễn ra, cô đã im lặng. Tuy nhiên, cô lại khai ra nhiều tình tiết mới rất cần thiết cho vụ án.

Nguồn : http://tuvanphapluatcela.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *