Hướng dẫn phụ huynh lựa chọn đàn Piano dành cho con

Bạn đang định cho con tham gia khóa học đàn piano tại một trung tâm dạy nhạc và đang muốn tìm mua 1 cây đàn Piano cho bé để giúp bé luyện tập tốt hơn trong quá trình học. Nhưng bạn lại gặp khó khăn bởi mình không biết 1 tý gì về chọn đàn Piano cả.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm được cây đàn Piano ưng ý với con bạn với lời khuyên như sau:

Nên lựa chọn loại đàn Piano nào dành cho các bé?

Nếu các bậc phụ huynh đã tìm hiểu về Piano để mua đàn cho con mình thì chắc chắn các bạn biết được đàn Piano sẽ có rất nhiều loại khác nhau và cũng rất nhiều thương hiệu đàn Piano khác nhau. Có rất nhiều bậc phụ huynh khi mua đàn Piano cho con mình thường lựa chọn dòng đàn theo túi tiền và tư vấn của nhân viên bán đàn khi mua về vẫn băn khoăn về 1 số điều như không biết cây đàn mình lựa chọn có tốt không? độ bền có cao hay không, có phục vụ được con mình học tâm hay không… rất nhiều câu hỏi thắc mắc trong đầu khác nữa.

nếu các bạn chưa có kinh nghiệm mua đàn Piano thì nên lựa chọn các thương hiệu đàn lớn có tiếng như: Yamaha, Samick, Koler & Campbell, Ritmuller, Kawai đây là những thương hiệu đàn Piano có tiếng trên thị trường thế giới và mỗi thương hiệu cũng có các dòng đàn khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng của đa dạng người dùng.

> Giới thiệu đến bạn: Lớp học đàn piano cho bé ở từ liêm

Khi mua đàn Piano cho con mọi người cần chú ý đến điểm sau:

  • Độ tuổi của trẻ: Độ tuổi của bé sẽ tương ứng với khả năng nhận thức nhất định của trẻ. Với những trẻ dưới 10 tuổi thì các sở thích của trẻ thường mang tính chất tạm thời có thể nay thích mua đàn học đàn nhưng 1,2 tuần bé lại chán và không muốn học nữa.Còn với những bé trên 10 tuổi thì các sở thích của bé thường rõ ràng hơn nên phụ huynh mua đàn cho con ở độ tuổi này nên cân nhắc về sở thích của bé, mục đích học tập Piano là gì để mua 1 cây đàn hợp lý.
  • Kích thước đàn Piano: Đàn Piano cũng có rất nhiều loại kích thước khác nhau, kích thước đàn Piano ảnh hưởng bởi yếu tố là số lượng phím đàn. Khi chơi đàn Piano mọi người sẽ phải sử dụng ngón tay rất nhiều. Với trẻ nhỏ thì khả năng hoạt động của đôi bàn tay thường có độ rộng thấp nên khi mua đàn Piano cho trẻ lên lựa chọn những cây đàn có kích thước nhỏ sẽ phù hợp với bé hơn.
  • Lựa chọn địa chỉ bán đàn Uy Tín: Khi mua đàn Piano bạn nên chọn 1 địa chỉ có tiếng được nhiều người mua. Cho dù là bạn mua đàn Piano cũ hay mới cũng nên chọn các địa chỉ bán nhiều loại nhạc cũ khác nhau vì đây là những địa chỉ uy tín có tiếng. Chứ đừng nên mua lại các cây đàn qua mạng rất dễ mua phải đàn lỗi mà không có bảo hành.

Giới thiệu 1 số cây đàn Piano giá rẻ mà tốt với trẻ nhỏ:

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *