Một phiên bản bao da BlackBerry Classic được ưa chuộng trong thời gian qua là loại bao da hộp rất đẹp

Một phiên bản bao da BlackBerry Classic được ưa chuộng trong thời gian qua là loại bao da hộp rất đẹp

Trong những phân khúc bao da BlackBerry, chiếc bao da BlackBerry Classic được đánh giá ổn trong những mẫu thiết kế, đặc biệt là các chi tiết chỉ may. Lớp da được da công tốt, có vân đẹp và lớp da trong khá êm đảm bảo ko bị mục sau 1 năm sử dụng.Bao da BlackBerry Q20 được sử dụng vẫn là mẫu bao da hộp truyền thống, đây là mẫu bao da kinh điển từ xưa đến nay nhưng được thay đổi một vài chi tiết để tạo nên sự đặc sắc riêng…Hiện tại đang có 2 mẫu bao da Blackberry Classic khá phổ biến và được người dùng ưa chuộng. Thứ nhất là dạng bao da cầm tay phù hợp cho cả nam nữ, thứ hai là dạng đeo lưng chỉ dành riêng cho nam. Mỗi loại đều có rất nhiều màu sắc đa dạng khác nhau, phù hợp với thị hiếu người dùng. Dưới đây là đánh giá một vài loại bao da thông dụng nhất.

– Bao da cầm tay:

Các mẫu bao da cầm tay được thiết kế theo dạng hộp hoặc dạng gập, tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn ra cho mình một loại thích hợp. Đối với bao da dạng hộp, chúng có thiết kế hình túi dọc theo chiều dài của điện thoại, bạn chỉ đơn giản cầm điện thoại nhét vào trong khi không dùng, và lấy ra khi cần phải sử dụng. Nhưng nếu bạn cảm thấy bất tiện, hãy lựa chọn bao da BlackBerry Classic dạng gập. Loại này giống với đa phần mẫu bao da hiện có trên thị trường. Khi cần dùng đến điện thoại, bạn chỉ việc mở ra (như một cuốn sách) mà không cần phải lấy hẳn ra ngoài. Bạn cũng có thể dùng được camera sau một cách thuận tiện hơn so với bao da dạng hộp.

bao-da-black-berry-classic

Tuy vậy, nếu xét về tính thẩm mỹ và sự sang trọng, thiết kế dạng hộp giúp bạn đáp ứng tối ưu hơn bởi sự khác biệt của nó.

– Bao da dạng đeo dành cho nam: 

Các quý ông thường có thói quen đeo điện thoại ở dây lưng, đây là thiết kế đáp ứng nhu cầu đó. Bao da được thiết kế vô cùng tinh tế trên từng đường kim mũi chỉ, ôm gọn chiếc Blackberry Classic. Trên hết, có hai dạng thiết kế theo chiều ngang và theo chiều dọc của điện thoại với rất nhiều màu sắc khác nhau, bạn hoàn toàn có thể chọn ra loại mà bản thân mong muốn. Quai đeo tất nhiên vô cùng chắc chắn nên bạn có thể mang chúng đi khắp mọi nơi cùng mình.

Chất liệu của bao da Blackberry Classic

Có rất nhiều mẫu bao da của Blackberry Classic đều được làm từ da bò thật 100%, vì thế càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ và sự đẳng cấp. Trên hết, điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ rất tốt, tránh bị trầy xước nếu bạn có thói quen sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, các loại da tổng hợp như PU cũng được sử dụng để thiết kế bao da Blackberry Classic. Da này không bền như da thật, nhưng vẫn đạt hiệu quả hình ảnh rất tốt, nhuộm được nhiều màu đẹp theo sở thích người dùng.

bao-da-black-berry-classic-1.

Mức giá và độ bền của các sản phẩm bao da Blackberry Classic

Tất nhiên, nếu được làm từ da bò thật thì mức giá của của chiếc bao da trên Blackberry Classic sẽ khá cao, nhưng độ bền thì không chê vào đâu được. Da bò giữ màu, bền khi phải tiếp xúc nhiều với nước,… giá tầm trên dưới 500 nghìn đồng cho một sản phẩm nhưng hoàn toàn có thể sử dụng 2, 3 năm là chuyện bình thường.

bao-da-black-berry-classic-2.

Với bao da tổng hợp, tùy vào chất lượng mà mức giá bao da BlackBerry Classic dao động từ khoảng 100 đến 300 nghìn đồng cho những ai muốn sở hữu. Độ bền của chúng sẽ tùy thuộc vào độ bền của da, và những sản phẩm giá thấp thường hỏng rất nhanh sau một thời gian sử dụng. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu muốn dùng thật lâu dài thì bạn cần phải bảo quản kỹ càng, hạn chế tối đa việc tiếp xúc với các tác nhân gây hại trong môi trường xung quanh.

Không khó để sở hữu một chiếc bao da vừa giúp bạn bảo vệ chiếc Blackberry Classic của mình, vừa thể hiện phong cách và thần thái sang trọng. Tuy nhiên, nếu mua các loại bao da đắt tiền, bạn nên chọn những nơi cung cấp uy tín để đảm bảo quyền lợi cho bản thân. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc bao da phù hợp và yêu thích nhất!

Nguồn thegioiblackberry.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *