Những lưu ý khi sử dụng tã xô lót

Những lưu ý khi sử dụng tã xô lót

Nếu bạn sinh con đầu lòng, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thay tã cũng như sử dụng các loại tã xô tốt nhất thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn về những lưu ý khi thay tã xô hay sử dụng tã xô lót cho trẻ sơ sinh một cách tốt nhất. mua bim bobby gia re 

Các vật dụng kèm theo khác mà các bà mẹ có thể chuẩn bị cho con mình gồm có kem chống hăm, Likado kem chống rôm sảy, nhưng hãy chọn phù hợp với chất liệu nhe nếu không sẽ gây nên tã xô bị hư hỏng. bỉm huggies giá rẻ Các miếng lót chốn thấm bằng vải dùng nhiều lần hay một lần, các miếng lót dùng để đổ phân đi ngoài của bé thêm dễ dàng hơn. Việc sử dụng miếng lót cũng phải được làm bằng vải chống thấm để bảo vệ tã. Cuối cùng bạn có thể chọn thêm các miếng thấm hút để có thể tăng khả năng thấm hút hơn.

Khi thay tã cho bé, bạn cũng nên tranh thủ nói chuyện với bé như hát cho bé nghe, giải thích cho bé việc mà bạn đang làm hoặc có thể chơi với bé một vài động tác nho nhỏ, để tập cho bé một vài ý thức, cuối cùng bạn nên hôn bé hoặc âu yếm bé để bé ngoan hơn.

Image result for các bước thay tã vải cho bé

Thay tã cho bé

Nếu bạn thay tã xô cho bé ở ngoài đường thì nên đem theo một chiếc túi riêng để đựng các tã xô đã bị bẩn, và mỗi chiếc túi nhỏ khác sẽ đựng một chiếc tã sạch. Có thể dùng các loại túi hai ngăn, một bên đựng đồ sạch và một bên đựng đồ bẩn. Nếu bạn sử dụng các khăn lau ẩm hãy cho vào một túi khác để đảm bảo vệ sinh cũng như an toàn cho bé tốt nhất.

Nếu việc thay tã xô cho con ở ngoài đường thì nên cho vào một túi riêng, loại túi này phải không được thấm nước để không phát ra mùi hôi, hoặc có thể dùng một túi lớn để chứa các tã xô bẩn, các loại khăn lau chỉ được lau một vùng duy nhất không nên lau ở các vị trí khác vì sẽ dây bẩn và lan truyền vi khuẩn. Các bà mẹ hãy tập luyện cách thay tã xô cho con mình để giúp bé dễ chịu nhất.

Về công đoạn chuẩn bị thay tã xô cho trẻ sơ sinh, bạn nên rửa tay thật sạch rồi lau khô tay nếu bạn không có các loại dung dịch rửa tay chuyên dụng sạch vi khuẩn bạn có thể sử dụng các loại khăn ướt dành riêng cho bé, tiếp đến bạn hãy dọn dẹp nơi chuẩn bị thay tã cho bé sao cho thật ấm có thể dùng thêm các bàn chuyên dụng để thay tã xô cho bé, bạn cũng có thể sử dụng các loại khăn tắm hay các loại khăn dày để trải lên cho bé nằm

Xem thêm thông tin về pháp luật tại tuvanphapluatcela.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *