Zenith Defy El Primero 21 High Jewelry – Siêu phẩm đá quý đến từ nhà Zenith

Là 1 trong các collection tăng trưởng nhanh nhất của Zenith, DEFY luôn được hãng sản xuất ưu ái trang bị chất liệu mới, mặt dial được cải tiến. Mới đây, Zenith nối tiếp trình bày phiên bản đồng hồ đeo tay mới phô diễn kỹ thuật gia công đá quý cao siêu

Từ lúc được tái xuất trên thị trường vào năm 2017, bộ sưu tập DEFY của Zenith đã có nhữung thành công ngoài trông mong. Là một trong những collection xây dựng nhanh nhất của Zenith, DEFY luôn được nhà sản xuất ưu ái trang bị vật liệu mới, mặt đồng hồ được cải tiến. Vừa rồi, Zenith nối tiếp trình bày phiên bản đồng hồ mới phô diễn kỹ thuật gia công đá quý đỉnh cao. Sự đóng góp này đã giúp đỡ gia đình Zenith DEFY phát triển thành 1 trong những bộ sưu tập phong phú và thú vị nhất trong nền công nghiệp đồng hồ.

Được ra mắt lúc mùa mua sắm cuối năm sắp sửa bắt đầu, Hai Version DEFY Classic Fusion và Zenith DEFY El Primero 21 đều được nạm đá quý lung linh trên vành belzel để tạo thành 1 sắc màu đa màu sắc riêng biệt.

Defy El Primero 21

Tổng cộng có 4 phiên bản đồng hồ không giống nhau được trình làng. Trong đấy, Hai Version Zenith DEFY El Primero 21 High Jewelry đều được trang bị bộ vỏ khung được chế tác từ vàng nguyên khối 18k. Một trong 2 dòng có vỏ được nạm trang sức kim cương trắng brilliant, vành belzel đồng hồ thì được sắp xếp với kim cương baguette. Tổng trọng lượng đá quý kim cương được sử dụng cho Version đồng hồ đeo tay có kích cỡ 44m này là tầm 5 karat.

Nếu mà chỉ bấy nhiêu là chưa đủ để tạo ra lễ hội sắc màu thực sự, thì Zenith cũng mang lại 1 Version đồng hồ đeo tay có vỏ được nạm những viên trang sức kim cương nhỏ theo kiểu snow-setting và vành belzel được sắp đặt với 44 viên sapphire baguette nhiều màu sắc được chọn lựa tỉ mỉ và sắp xếp theo 1 bảng màu mang tới hiệu ứng “cầu vồng” đẹp mắt.

Hiệu ứng cầu vồng này tiếp tục được áp dụng trên mặt số lộ cơ, trong đó các điểm đánh dấu giờ được được chế tác từ sapphire màu. Cả hai chi tiết này kết hợp cùng nhau tạo nên một diện mạo tổng thể bắt mắt cho đồng hồ.

Defy Classic

Có mẫu mã tối tân hơn, Version Zenith DEFY Classic Fusion High Jewelry được khoác lên lớp áo từ Thép 316L bóng bẩy, nhưng không trang bị quá nhiều chi tiết cầu kỳ. Phiên bản mặt xanh và dây xanh đặc trưng được nạm trang sức kim cương brilliant trên càng nối dây và đá quý kim cương baguette trên vành bezel.

Tuy nhiên, phiên bản Zenith Defy Classic High Jewelry Rainbow lại sở hữu nét khác biệt so với những mẫu đồng hồ rực rỡ ở trên. 48 viên sapphire được nạm kĩ lưỡng trên vành bezel đồng hồ, ánh lên màu tím nhẹ nhàng, kết hợp cùng sắc trắng của dây đeo và màu xám của titanium tạo nên một điểm nhấn kì diệu, thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *